NỘI THẤT PHÙ HỢP NHÀ BẾP CỦA GIA CHỦ MỆNH MỘC

NỘI THẤT PHÙ HỢP của mệnh mộc, biểu tượng của mùa Xuân, là sức sống của thế giới thực với cây cỏ và lá, đồng thời là sự che chở cho những người yếu đuối và kháng cự lại sức mạnh hủy diệt.

Những người mệnh Mộc thường là những người năng động, mạnh mẽ, thích khám phá và không sợ khó khăn.

Theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành, nước sinh Mộc, do đó màu sắc có lợi nhất cho NỘI THẤT PHÙ HỢP là đen và xanh lam.

Màu sắc như xanh lá cây và nâu (màu gỗ) là lựa chọn lý tưởng, trong khi màu trắng, màu vàng (kim) thì nên tránh.

Thiết kế phòng bếp hợp phong thủy cho mệnh Mộc
Phòng bếp được xem như linh hồn của mỗi gia đình, và cách bài trí phòng bếp sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và thịnh vượng của gia đình. Vì vậy, với người mệnh Mộc, cách bài trí nhà bếp như thế nào là tốt nhất?

Chất liệu của nội thất bếp

Nội thất gỗ là sự lựa chọn tốt nhất cho người mệnh Mộc, mang lại vẻ đẹp sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Nội thất gỗ cũng phù hợp với khí hậu nhiệt đới, ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Sự kết hợp giữa nội thất gỗ và cây cảnh như lô hội, hương thảo, lan chi, tạo nên không gian yên bình và tinh tế, thu hút may mắn và vượng khí cho gia đình.

Hướng đặt phòng bếp
Người mệnh Mộc hợp với hướng Nam, Đông và Đông Nam, vì vậy bố trí phòng bếp cần chú ý mở cửa ra hướng này để thu hút tài lộc và may mắn.

Màu sắc trong nhà bếp

Màu xanh dương và xanh lá cây thu hút tài lộc, trong khi màu nâu và xanh lam tạo ra không gian ấm áp và nhẹ nhàng. Tránh màu trắng và vàng vì chúng không phù hợp với mệnh Mộc.

Cách bài trí nội thất bếp
Bố trí vật dụng trong bếp phải phù hợp với nguyên lý âm dương ngũ hành để mang lại may mắn cho gia đình. Đồ vật nhọn không nên hướng thẳng vào bếp nấu để tránh mất đoàn kết gia đình.

Bồn rửa nên đặt cách xa bếp nấu hoặc thiết kế hình chữ L để tạo ra không gian thoải mái và thuận lợi cho gia chủ.

Các thiết bị như tủ lạnh và lò vi sóng cần đặt xa bếp nấu để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *