BỐ TRÍ BẾP PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH KIM.

BỐ TRÍ BẾP theo quan niệm phong thủy, mệnh Kim biểu thị cho kim loại và kim khí. Những người có mệnh Kim thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và tham vọng. Họ luôn tập trung và kiên nhẫn trong việc theo đuổi mục tiêu và lý tưởng của mình. Mặc dù họ có nhiều năng lượng và sống độc lập, nhưng đôi khi tính cách cứng nhắc có thể làm cho họ trở nên khó gần trong công việc và mối quan hệ.

Mệnh Kim tương sinh với Thổ, vì vậy màu sắc tương sinh thường là những gam màu đất như nâu đất, vàng và các màu kim khí như xám và trắng. Tuy nhiên, vì Kim sinh Thủy, nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng màu sắc của mệnh Thủy như xanh dương và đen. BỐ TRÍ BẾP họ nên tránh sử dụng màu đỏ và hồng vì những màu này tương khắc và không tốt cho mệnh Kim.

Phong Thủy Cho Bếp Của Gia Chủ Mệnh Kim

Phòng bếp được coi là trung tâm của tài lộc và sự thịnh vượng trong gia đình. Vì vậy, người mệnh Kim cần chú ý đến việc chọn lựa đồ nội thất gỗ cho bếp để mang lại nhiều tài lộc và sức khỏe hơn cho gia đình.

Màu Sắc Cho Đồ Gỗ Nội Thất Bếp

Người mệnh Kim nên ưu tiên chọn những thiết kế bếp có màu sắc sáng, kết hợp giữa các màu như trắng, vàng và đen. Sự kết hợp độc đáo giữa các màu sắc tươi sáng như trắng, xanh dương và vàng sẽ mang lại năng lượng tích cực cho không gian bếp.

Kiểu Dáng Cho Đồ Gỗ Nội Thất Bếp

Kiểu dáng của đồ gỗ cũng rất quan trọng khi chọn lựa cho người mệnh Kim. Họ nên chọn các kiểu dáng bo tròn mềm mại hoặc vuông vức mạnh mẽ. Các thiết kế bếp với góc bo tròn kết hợp giữa màu trắng và đen sẽ mang lại sự sang trọng và nổi bật.

Chất Liệu Cho Đồ Gỗ Nội Thất Bếp

Có nhiều loại vật liệu gỗ phù hợp với người mệnh Kim như walnut, sồi, tần bì và gỗ công nghiệp được gia công theo yêu cầu màu sắc. Họ cũng có thể kết hợp các vật liệu khác như đá, thủy kính và kim loại sáng màu để tạo ra không gian sang trọng và vượng vận cho gia đình.

Hướng Bếp

Người mệnh Kim thích hợp với hướng Tây và Tây Bắc, vì vậy họ nên bố trí bếp và cửa bếp theo hướng này. Điều này giúp thu hút nhiều năng lượng tích cực và sinh khí cho không gian sống, đồng thời tránh xa những dòng khí bất lợi.

Lưu Ý Khi Bày Trí

Đối với người mệnh Kim, không nên đặt các thiết bị nhiệt như nồi cơm điện hoặc lò nướng hướng thẳng ra cửa chính. Họ cũng nên trang trí thêm các loại cây cảnh phù hợp trong bếp để thu hút tài lộc và cân bằng năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *